Cong thong tin Ban ton giao TP. Can Tho


Tin tức Hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng

Hội thánh Tin lành Phong Điền tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập Hội thánh

Ngày 25/11/2015 13:34 đăng bởi lnny


Ngày 04/11/2015, Chi hội Tin lành Phong Điền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Chi hội. Tham dự buổi lễ có Ban Trị sự Tổng liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam), Hội đồng Giáo phẩm, Ban Đại diện Tin lành thành phố Cần Thơ, Quản nhiệm các Chi hội, các mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo, tín hữu và đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc; Ban Tôn giáo thành phố; Công an, các ngành  huyện Phong Điền, thị trấn Phong Điền và gần 400 tín hữu Tin lành.


Mục sư Nguyễn Ngọc Nhỏ - Quản nhiệm Chi hội Tin lành Phong Điền
 tuyên bố lý do và chào mừng


Qua 90 năm hình thành, với sự nỗ lực của các mục sư Quản nhiệm và bà con tín hữu, sự hỗ trợ của Chi hội Tin lành Việt Nam (miền Nam), đến nay Chi hội Tin lành Phong Điền đã có bước phát triển, xây dựng được nhà thờ mới khang trang để bà con tín hữu có nơi sinh hoạt trang nghiêm, an toàn để cầu nguyện, thờ phượng Chúa.

Buổi lễ là dịp họp mặt giữa các mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo, tín hữu xuất thân từ Chi hội Phong Điền với các mục sư, mục sư nhiệm chức, truyền đạo đương nhiệm, đây cũng là dịp để các tín hữu cùng ôn lại kỷ niệm và tri ân đến những vị tiền bối đã có công xây dựng nên Chi hội ngày nay./.

 

                                                                  Lê Ngọc Như Ý


TIN ĐÃ ĐƯA