Cong thong tin Ban ton giao TP. Can Tho


Tin tức Hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng

Hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự xã hội năm 2015

Ngày 25/11/2015 13:36 đăng bởi uthau


      Chiều ngày 17/11/2015 Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Thốt Nốt tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Phật sự xã hội năm 2015 tại Văn phòng Ban Trị sự quận - chùa Phước Long, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt.

      Đến dự Hội nghị có Hòa thượng Đào Như - Ủy viên Thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ; các vị Giáo phẩm thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Cần Thơ, quận Thốt Nốt và với hơn 60 vị tăng, ni, phật tử cùng tham dự. Về phía chính quyền có đồng chí Lê Hùng Yên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Ban Tôn giáo thành phố; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo quận Thốt Nốt và phường Thốt Nốt.

       Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo hoạt động Phật sự xã hội năm 2015, có nhận xét đánh giá những thành tựu đã đạt được và những tồn tại hạn chế, từ đó đề ra phương hướng hoạt động năm 2016. Kế tiếp, đồng chí Lê Hùng Yên có vài lời phát biểu ý kiến, biểu dương những thành tựu đã đạt được trong năm 2015, đặc biệt là hoạt động từ thiện xã hội trên 6,6 tỷ đồng, trong thời gian tới tiếp tục phát huy và đồng thời khắc phục những mặt hạn chế.

       Trước khi kết thúc Hội nghị, Hòa thượng Đào Như có ý kiến phát biểu chỉ đạo và hướng dẫn chuẩn bị tổ chức Đại hội nhiệm kỳ của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam quận Thốt Nốt vào năm 2016.

        Buổi Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 Thạch Út Hậu

TIN ĐÃ ĐƯA