Cong thong tin Ban ton giao TP. Can Tho


Tin tức Hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng

Hội nghị tổng kết năm 2014

Ngày 14/08/2015 09:20 đăng bởi huynhphuong


          Tịnh Độ Cư sỹ Phật hội Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động đạo sự năm 2014.

Ngày 08 tháng 02 năm 2015, tại Hội quán Hưng Định Tự, số 34, đường Hòa Bình, phường An Cư, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, Ban Trị sự Tịnh Độ Cư sỹ Phật hội Việt Nam thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động đạo sự năm 2014.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, Ban Tôn giáo thành phố, chính quyền địa phương, Ban Trị sự các Chi hội và các hội viên.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết hoạt động đạo sự của Ban Trị sự Thành hội năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015. Thời gian qua, Ban Trị sự Thành hội cùng các Chi hội đã hoạt động theo đúng Hiến chương Tịnh Độ Cư sỹ Phật hội Việt Nam và pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, cụ thể là hoạt động y tế phước thiện với tổng giá trị phục vụ miễn phí hơn 1,6 tỷ đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh Kiệt – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo thành phố Cần Thơ đã ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng trong hoạt động đạo sự của Ban Trị sự Thành hội, biểu dương các vị chức việc, y sĩ, y sinh và bà con tín đồ đã tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội và tin tưởng rằng với phương châm hành đạo là “Phước - Huệ song tu”, đường hướng hành đạo là “Tu học – Hành thiện – Ích nước – Lợi dân” Ban Trị sự Thành hội và các Chi hội sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm 2015, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.


                                                            Nguyễn Huỳnh Phương

TIN ĐÃ ĐƯA